fbpx

Năm cách để Lưu trên một Upstate New York Getaway mùa xuân này

by admin

Năm cách để Lưu trên một Upstate New York Getaway mùa xuân này

Các khu nghỉ mát và nhà hàng ở khu vực phía Bắc New York đang có những chương trình giảm giá sâu và tiện nghi hấp dẫn để thu hút du khách tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi gần nhà.

Hình ảnh
Hasbrouck House, lâu đài được xây dựng lại từ thế kỷ 18 ở Stoneridge, N.Y., là một trong những điểm trong Upstate New York cung cấp các giao dịch off-season.CreditHasbrouck House
Bởi Jessica Colley Clarke

20 Tháng 3 năm 2018
Nếu các khách sạn boutique ở vùng phía bắc New York vượt quá ngân sách của bạn trong mùa hè và mùa thu cao điểm, hãy xem xét các giao dịch ngoài mùa. Đối với du lịch trước ngày 1 tháng 5, khách du lịch sẽ tìm thấy thêm giá trị cho đồng đô la của họ tại các khách sạn dưới dạng gói hàng tuần, giảm giá trị spa và đặc biệt của nhà hàng giữa tuần.

BOGO ở Stoneridge RIVER FRONT RESIDENCE Quận 2
Hasbrouck House, lâu đài được xây dựng hồi thế kỷ 18 ở Stoneridge, NY, sẽ đưa ra một khuyến mãi đặc biệt giữa tuần tới ngày 30 tháng 4. Gói khuyến mãi “Ở lại Một, Hãy Một Trống 50 phần trăm” sẽ giảm 50 phần trăm trong đêm thứ hai cho những ngày lưu trú từ Chủ Nhật tới Thứ năm. Bộ đồ cho thuê và bộ đồ ăn nhanh của Snowshoe được cung cấp miễn phí cho tất cả khách. Nhà hàng trong nhà, Butterfield, nguồn gần như tất cả các thành phần của nó từ bên trong 40 dặm, lý tưởng cho những người thưởng thức, món ăn theo mùa ở địa phương. Nhận thêm giá trị với $ 20 chai rượu vào các ngày thứ Năm và sửa chữa một ba khóa học với giá $ 35 vào chủ nhật.

Massage và Bong bóng ở Milton RIVER FRONT RESIDENCE Quận 2
Những người yêu spa cũng có thể tìm thấy giá trị vào mùa xuân này. Nhà nghỉ và Spa Buttermilk Falls ở Milton, New York có gói dịch vụ sẵn có cho đến ngày 31 tháng 5 bao gồm nghỉ mát hai đêm, mát-xa 60 phút hoặc chăm sóc da mặt, và bữa trưa với spa với hồ bơi với prosecco với giá 725 USD (1.030 USD nếu mỗi bộ phận gói đã được đặt riêng, có chủ nhật đến thứ năm). Tháng tư cũng là tháng Digital Detox Awareness tại quán trọ; đầu hàng điện thoại của bạn và được điều trị bằng tay miễn phí với bất kỳ mặt hoặc xoa bóp.

Khai thác cá và Nấm Săn bắn ở Catskills RIVER FRONT RESIDENCE Quận 2
Giảm giá tại Emerson Resort and Spa ở Catskill Mountains có cơ hội để thực hành sở thích. Các gói được xây dựng quanh chuyến du ngoạn đánh cá bằng máy bay có hướng dẫn, hội thảo nghệ thuật tại Trường Nghệ thuật Woodstock và học về các loại nấm ăn được trong suốt cuộc leo núi kéo dài hai tiếng đồng hồ, do các thợ săn nấm chuyên nghiệp dẫn đầu. Giá cũng bao gồm 20% so với giá phòng bình thường.

Giảm giá ăn uống tốt Tất cả xung quanh RIVER FRONT RESIDENCE Quận 2
Các nhà hàng cũng cung cấp thêm nhiều giá trị cho những khách du lịch hiểu biết về ngân sách, đặc biệt là vào giữa tuần. Với nhà bếp mở và lò nướng bằng gỗ, Silvia ở Woodstock có các khoản giảm giá giữa tuần bao gồm 20% tất cả các chai rượu vang vào các ngày thứ hai, 1 con hàu vào ngày thứ 5 và 5 giờ bia rượu chúc mừng và rượu vang từ thứ Hai đến thứ Sáu. Duo Bistro ở Kingston cung cấp các chương trình đặc biệt vào các ngày thứ Ba, bao gồm 10 burger và 6 đô la Margarita. RIVER FRONT RESIDENCE Quận 2

 

DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

CĂN HỘ ĐỨC LONG GOLDEN LAND QUẬN 7 MẶT TIỀN NGUYỄN TẤT THÀNH

DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER FRONT RESIDENCE

DỰ ÁN CĂN HỘ NBB GARDEN 4 – CITY GATE 4

Bình luận Facebook

Trả lời