fbpx

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành

by admin

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành

Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Tất Thành

Bao gồm:

 • 4 tầng Trung tâm Thương mại – Officetel
 • Nhà phố Shophouse 1 trệt 1 lửng
 • Cao 27 tầng
 • 800 căn hộ
 • 30 căn shophouse
 • 208 căn officetel

Vị trí:

Đức Long Golden Land tọa lạc tại Ngay cầu Tân Thuận 2, MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH NỐI DÀI, trung tâm Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. 4 mặt view sông, sát ngay Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát. Vị trí cực kỳ thuận tiện để đến Q1, Q2, Q4.

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

 

Quy mô:

 • Xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 12.000 m2. Mật độ xây dựng 38%.
 • Diện tích đất nghiên cứu: 11.623,4 m2
 • Diện tích đất xây dựng phù hợp quy hoạch: 11.477,8 m2
 • Diện tích đất hành lang an toàn điện cao thế hạ ngầm: 145,6 m2
 • Diện tích xây dựng chức năng nhóm ở: 63.127,9 m2
 • Diện tích xây dựng thương mại dịch vụ: 17.216,7 m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 80.344,6 m2
 • Tổng mức đầu tư (tạm tính): 963,6 tỷ đồng

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Căn Hộ Đức Long Golden Land:

Căn hộ 2 phòng ngủ 77m2:

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Căn hộ 3 phòng ngủ 101m2

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Shophouse 150-200m2

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Tham khảo thông tin về dự án:

HOTLINE: 0987 0986 85

CĂN HỘ ĐỨC LONG GOLDEN LAND QUẬN 7 MẶT TIỀN NGUYỄN TẤT THÀNH

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7
Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

NIỀM KHÁT KHAO MẠNH HƠN TẠO HÓA

Để tạo ra một điểm nhấn thích hợp cho chương này, tôi muốn giới thiệu đến các bạn con người kỳ lạ

nhất mà tôi từng được biết. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cậu ấy là vài phút sau khi cậu chào đời. Nhưng điều kỳ lạ là cậu bé sinh ra mà không có đôi tai. Khi nhận xét về trường hợp này, bác sĩ kết luận rằng đứa bé gần như sẽ bị câm và điếc suốt đời. Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7 Tôi không chấp nhận ý kiến đó của bác sĩ. Tôi có quyền làm thế, vì tôi chính là cha đứa bé. Tôi cũng đã đi đến một quyết định nhưng không biểu lộ nó ra ngoài mà nung nấu trong tim.

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7 Trong thâm tâm, tôi luôn tin rằng con trai tôi rồi sẽ nghe và nói được. Bằng cách nào? Tôi chắc rằng phải có một cách nào đó và tôi biết là tôi sẽ tìm ra nó. Tôi nghĩ về những lời của Emerson bất tử: “Tiến trình của vạn vật trong thế giới này dạy chúng ta bài học lớn về niềm tin”. Tất cả những gì ta cần làm là tuân theo. Sẽ luôn có những chỉ dẫn thích hợp cho mỗi chúng ta, và bằng cách khiêm tốn lắng nghe, chúng ta sẽ nghe thấy. Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Và lời chỉ dẫn thích hợp mà tôi đã nghe thấy chính là Hãy Biết Khát Khao! Hơn bất cứ điều gì khác, tôi khao khát con trai mình sẽ không phải làm một người câm điếc suốt đời. Vì khát khao đó mà tôi không bao giờ lùi bước dù chỉ một giây. Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Tôi có thể làm được gì đây? Tôi không biết chắc chắn nhưng dù thế nào đi nữa thì tôi cũng sẽ tìm ra được những cách thức và phương tiện để gieo vào  Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

trong tâm trí con trai mình khát khao cháy bỏng đó, cho dù đứa trẻ không có đôi tai.

Ngay khi con đã đủ lớn để cùng hợp tác, tôi sẽ rót vào tâm trí nó niềm khát khao mãnh liệt được nghe thấy. Và tôi tin rằng Tạo hóa với phương pháp riêng của mình sẽ biến khát khao tinh thần đó thành sự thật.

Ý niệm đó luôn sôi sục trong tâm trí tôi, nhưng tôi không nói với ai cả. Mỗi ngày tôi đều tự hứa với mình rằng, con trai tôi sẽ không bị câm điếc suốt đời. Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Khi con lớn hơn và bắt đầu chú ý đến sự vật xung quanh, chúng tôi nhận thấy rằng nó có thể nghe được đôi chút. Đến tuổi trẻ con thường bắt đầu tập nói, con trai tôi vẫn không nói được gì cả, nhưng qua hành động của nó, chúng tôi thấy rằng dường như nó có chút phản ứng với âm thanh.

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7 Đó là tất cả những gì tôi cần biết! Tôi đoán chắc rằng nếu con trai tôi có thể nghe dù chỉ là chút xíu thôi thì thính lực của nó rồi sẽ phát triển. Sau đó, một chuyện bất ngờ đã xảy ra mang đến cho tôi niềm hy vọng lớn.

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7 Chúng tôi mua một chiếc máy hát. Khi lần đầu tiên nghe thấy tiếng nhạc từ chiếc máy hát đó, con trai tôi tỏ ra rất phấn chấn và ngay lập tức giành lấy chiếc máy. Có lần, nó đã cho máy quay đi quay lại một chiếc đĩa hát trong gần hai tiếng đồng hồ. Nó đứng trước máy hát với hàm răng cắn chặt rìa vỏ máy.

Chúng tôi không thể hiểu được ý nghĩa của hành động đó cho đến mãi những năm sau này, khi chúng tôi biết được nguyên lý: âm thanh có thể truyền được qua xương. Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7

Không lâu sau chuyện với chiếc máy hát, tôi đã khám phá ra rằng con trai tôi có thể nghe rõ nếu như tôi nói mà kề môi chạm vào xương chũm của nó, phần xương phía sau mang tai và dưới hộp sọ.

Shophouse Đức Long Golden Land Nguyễn Tất Thành Quận 7 Sau khi khẳng định được rằng con có thể nghe giọng tôi một cách rõ ràng, ngay lập tức tôi bắt đầu truyền vào tâm trí nó khát khao được nghe và nói. Tôi phát hiện ra rằng nó rất thích được nghe kể chuyện trước khi đi ngủ, vì thế tôi tự nghĩ ra những câu chuyện nhằm phát triển tinh thần tự chủ, óc tưởng tượng và khát khao mãnh liệt được nghe như mọi người bình thường khác trong tâm hồn non nớt của con.

Những câu chuyện mà tôi sáng tác thường đi theo một mạch riêng mà tôi cố tình nhấn mạnh. Mỗi lần kể tôi lại thêm vào những màu sắc và tình tiết mới mẻ đầy kịch tính. Tất cả các câu chuyện đều được xây dựng để gieo vào trong tâm trí đứa bé một quan niệm rằng nỗi bất hạnh của nó không phải là một món nợ mà ngược lại là một tài sản đầy giá trị. Từ kinh nghiệm và những nghiên cứu cá nhân, tôi tin tưởng chắc chắn rằng mỗi điều bất lợi đều mang trong nó một lợi thế tương đương. Tuy nhiên, ngoại trừ niềm tin ấy, tôi phải thừa nhận là mình không hề có ý tưởng khả dĩ nào có thể giúp biến nghịch cảnh thành một tài sản như thế.

Bình luận Facebook

Trả lời