fbpx

Shophouse Khu phức hợp City Gate 3

by admin

Shophouse Khu phức hợp City Gate 3

Shophouse Khu phuc hop City Gate 3

Shophouse Khu phuc hop City Gate 3

  • Shophouse Khu phức hợp City Gate 3 được thiết kế với diện tích đa dạng từ 141m2 – 158m2 thiết kế một trệt và một lầu, đây là thiết kế được xem là tối ưu trong việc kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.
  • Shophouse Khu phức hợp City Gate 3 ngoài xây dựng bằng bê tông kiên cố còn được chủ đầu tư trang bị mặt ngoài toàn bộ bằng kính cường lực để đáp ứng được nhu cầu quảng cáo, kinh doanh của cư dân cũng như tính thẩm mỹ và tiện ích.
  • Với mức giá đưa ra ban đầu dành cho những khách hàng đầu tiên luôn hấp dẫn, chỉ từ 26 triệu đồng/m2 và mỗi tháng góp chỉ 1%, đây là cơ hội thật sự tiềm năng đối với những khách hàng thích sở hữu hoặc đầu tư vào phân khúc này.
  • Chính sách bán hàng được đảm bảo bởi tập đoàn Creed của Nhật, cộng với nguồn vốn ngoại sẵn có nên việc ký hơp đồng sở hữu cũng chỉ với 10% ban đầu, đây coi như là sự hỗ trợ lẫn nhau giữa chủ đầu tư và bên mua. Đồng thời điều này cũng khẳng định với khách hàng rằng là nguồn tài chính của chủ đầu tư là rất mạnh và muốn san sẻ điều này đến với những khách hàng muốn nắm bắt lấy cơ hội kinh doanh có tính thanh khoản khá cao.
  • Liên hệ: 0987 0986 85

Tham khảo về dự án Căn hộ nhà phố City Gate 3

DỰ ÁN CĂN HỘ NBB GARDEN 3 – CITY GATE 3

MỞ BÁN NHÀ PHỐ CITY GATE 3 – NBB 3

Bí quyết để đạt được mục tiêu

Shophouse Khu phức hợp City Gate 3 Đặt ra những mục tiêu rõ ràng chỉ là bước đầu tiên. Để đến được nơi mình muốn, bạn phải thường xuyên để tâm đến chúng và bền bỉ theo đuổi hướng đi mình đã định.  Shophouse Khu phức hợp City Gate 3

Hãy tập thói quen đọc to mục tiêu của bạn vào đầu ngày và ôn lại xem ngày hôm qua bạn đã tiến gần đến mục tiêu hơn chưa. Một phương pháp hữu hiệu mà tôi sử dụng là tạo ra một hình ảnh tượng trưng cho mục tiêu của mình, và đặt làm hình nền máy tính. Cách làm này buộc tôi tự động nhớ đến mục tiêu của mình mỗi khi tôi làm việc trên máy vi tính. Shophouse Khu phức hợp City Gate 3

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao người ta hay đặt mục tiêu vào đầu năm mới không? Bạn có biết lý do tại sao những mục tiêu này vẫn mãi là mục tiêu không? Đó là vì người ta đặt ra những mục tiêu vào đầu năm mới và cảm thấy cực kỳ hào hứng vào thời điểm đó. Sau đó, họ gạt chúng sang một bên, rồi quên bẵng đi sự hiện diện của chúng trong suốt một năm dài. Năm mới nữa lại đến, họ nhìn lại, chợt nhận ra mình chỉ nói mà chẳng làm gì cả. Shophouse Khu phức hợp City Gate 3

Mục tiêu không phải là thứ bạn nhìn một lần rồi thôi. Khi tâm trí bạn không tập trung vào một mục tiêu cụ thể rõ ràng mỗi ngày, nó sẽ bắt đầu bị xao lãng bởi hàng triệu thứ đáng chú ý khác và chiếm hết thời gian của bạn. Vậy nên nhiều người cảm thấy chuyện tập trung theo đuổi mục tiêu mình đặt ra sao mà khó quá!

Shophouse Khu phức hợp City Gate 3

Bình luận Facebook

Trả lời