fbpx

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu

by admin

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu

Tiếp nối thành công tại Dự án The PegaSuite, tháng 08/2017 chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu tư Phương Việt ( PVcombank ) chính thức cho ra mắt Dự án The PegaSuite 2 tọa lạc tại số 1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM.

Điểm đặc biệt của Dự án Pegasuite 2 chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của căn hộ Duplex tại Quận 8. Căn hộ cao 4-5m và có tầng lửng. Dự án nằm ngay cầu Bình Tiên bắt qua Đại lộ Võ Văn Kiệt – Quận 6

CĂN HỘ THE PEGASUITE 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

 • Tên dự án: The Pegasuite 2
 • Chủ đầu tư: Cty CP ĐT Phương Việt (PVInvest)
 • Vị trí dự án: 1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM.
 • Qui mô dự án: 3.919 m2
 • Tổng diện tích sàn: 333.305,30m2
 • Năm bàn giao dự kiến: Quí II/2019
 • Đơn vị thi công: CotecCons
 • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Korn Architects
 • Đơn vị giám sát: Prima
 • Số tầng ước tính: Cao 28 tầng, 1 tầng hầm. Trong đó shop house 2 tầng và officetel 2 tầng.
 • Tổng số căn hộ ước tính: 361 căn
 • Loại căn hộ: căn hộ đơn, căn hộ Duplex từ 2 -3 phòng ngủ, shophouse, officetel
 • Diện tích: 51 – 96m2
 • Dự kiến khởi công: tháng 10/2017
 • Dự kiến hoàn thành: Tháng 10/2019
 • Thời gian mở bán: Tháng 8/2017

CĂN HỘ THE PEGASUITE 2
Phối cảnh tổng thể Dự án The Pegasuite 2

VỊ TRÍ CĂN HỘ THE PEGASUITE 2

Vị trí dự án: 1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM.

CĂN HỘ THE PEGASUITE 2

Vị trí Dự án Căn hộ The PegaSuite 2 Quận 8

Kết nối dự án Căn hộ The PegaSuite 2 với khu vực xung quanh:

 • Từ The PegaSuite 2 bạn có thể dễ dàng đi đến trung tâm Quận 1 qua cầu chữ Y chỉ với 1,4 km.
 • Đến khu dân cư Trung Sơn trong vòng 500 m và Phú Mỹ Hưng 3km theo con đường Tạ Quang Bửu và Nguyễn Thị Thập nối dài.
 • Về Quận 5 theo trục Nguyễn Tri Phương chưa đến 5 phút.
 • Hai trục đại lộ Đông – Tây ( Mai Chí Thọ ) và Nguyễn Văn Linh giúp bạn lưu thông thuận tiện từ Đông sang Tây.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CĂN HỘ THE PEGASUITE 2

Dự án căn hộ The Pegasuite 2 là một trong những dự án căn hộ đầu tay và tâm huyết của chủ đầu tư Phương Việt. Với mong muốn mang lại cuộc tiện nghi và tự nhiên nhất có thể, chủ đầu tư luôn muốn mang đến những tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Tham khảo thông tin về dự án

HOTLINE: 0987 0986 85

DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu

 

 

MỘT THẾ GIỚI MỚI CHỈ VỚI SÁU XU!

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu Khi phân tích lại những kinh nghiệm trong quá khứ, giờ đây tôi có thể thấy rằng niềm tin mà con trai dành cho tôi đã đưa đến những kết quả đáng kinh ngạc. Đứa trẻ không bao giờ thắc mắc về những gì tôi nói với nó. Tôi đã truyền cho con trai mình ý tưởng là nó có một lợi thế riêng so với anh nó. Lợi thế ấy sẽ được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, các giáo viên trong trường học sẽ nhận thấy rằng nó không có đôi tai và vì vậy, họ sẽ đặc biệt chú ý và đối xử cực kỳ tử tế với nó. Sự thực là họ đã luôn làm như vậy. Tôi còn truyền cho con nhiều ý nghĩ tích cực khác. Ví dụ như khi nó đủ lớn để đi bán báo (anh trai nó đã trở thành người chuyên phát hành báo), nó sẽ có lợi thế lớn hơn nhiều so với anh nó. Người ta sẽ trả thêm tiền cho số báo mà nó bán vì họ sẽ thấy nó là một cậu bé sáng sủa và siêng năng cho dù không có đôi tai.

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang BửuKhi con trai tôi lên bảy, lần đầu tiên, nó cho chúng tôi thấy rằng phương pháp khích lệ tinh thần của chúng tôi đã bắt đầu đơm hoa kết trái.

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu Trong suốt vài tháng liền, nó đã xin được đi bán báo nhưng vợ tôi nhất quyết không đồng ý. Cuối cùng, đứa trẻ đã quyết định tự mình giải quyết vấn đề. Một buổi chiều nọ, khi ở nhà với người giúp việc, nó đã trèo qua cửa sổ nhà bếp, nhảy xuống đất và một mình trốn ra ngoài. Nó mượn sáu xu từ người thợ đóng giày hàng xóm và mua báo để bán. Nó bán hết số báo đó, thu hồi vốn, rồi lại dùng số tiền này mua báo và đem bán cho đến tối. Sau khi trả lại sáu xu mượn của người đóng giày, nó còn lại số tiền lời bốn mươi hai xu. Đêm đó, khi về đến nhà, chúng tôi thấy nó đang nằm ngủ trên giường với số tiền nắm chặt trong tay.

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu Vợ tôi mở bàn tay con ra để lấy những đồng xu và khóc. Phản ứng của tôi lại khác. Tôi nở nụ cười sung sướng vì biết rằng mình đã thành công trong việc nỗ lực gieo lòng tự tin vào tâm trí đứa con thân yêu.

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu Vợ tôi xót thương cho con trai mình vì chỉ nhìn thấy trong dự án kinh doanh đầu tiên của nó hình ảnh một đứa trẻ điếc trốn ra đường và mạo hiểm tính mạng để kiếm tiền. Tôi lại thấy đó là hình ảnh một doanh nhân nhỏ tuổi đầy can đảm, tham vọng, tự chủ và luôn tin tưởng hai trăm phần trăm vào thắng lợi của mình. Nó đã kinh doanh bằng sáng kiến riêng và đã chiến thắng. Tôi không chỉ hài lòng mà còn rất ấn tượng về con trai mình. Nó đã chứng tỏ năng lực và sự tháo vát, những hành trang quan trọng sẽ đi theo nó suốt cuộc đời.

Đứa trẻ điếc ấy dần học lên cao, trung học rồi đại học, mà vẫn không thể nghe được lời giảng của giáo viên, trừ khi họ nói thật to ở khoảng cách rất gần. Nó không tới trường câm điếc và chúng tôi cũng không muốn con trai mình học ngôn ngữ cử chỉ. Chúng tôi quyết tâm để con sống một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ bình thường khác. Chúng tôi giữ vững quyết tâm đó dù nhiều lần phải tranh cãi quyết liệt với các cán bộ quản lý nhà trường.

Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu Khi con trai tôi học trung học, nó đã thử dùng máy trợ thính nhưng không có tác dụng gì cả.

Trong tuần cuối cùng ở đại học, một chuyện đã xảy ra và đánh dấu bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời con trai tôi. Có ai đó đã tình cờ gửi cho nó một thiết bị trợ thính đang trong thời kỳ thử nghiệm. Nó không thiết tha gì lắm với việc sử dụng thử chiếc máy vì đã nhiều lần thất vọng với những thiết bị cùng loại. Cuối cùng, nó nhặt thiết bị lên, hờ hững đeo vào tai rồi bật máy. Và như một phép lạ, niềm khát khao bấy lâu được nghe như một người bình thường của nó đã trở thành sự thật. Lần đầu tiên trong đời, con trai tôi có thể trò chuyện tự nhiên với những người khác mà họ không cần phải nói to như hét vào tai nó. Nó thật sự đã bước vào một thế giới khác hoàn toàn với thế giới trước kia mà nó đã sống. Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu

Khát vọng đã bắt đầu có kết quả nhưng chiến thắng đó vẫn chưa toàn vẹn. Con trai tôi vẫn còn phải tìm kiếm những cách thức rõ ràng và thực tế để biến khiếm khuyết của mình thành một lợi thế tương đương. Shophouse Pegasuite 2 Tạ Quang Bửu

Bình luận Facebook

Trả lời