fbpx

Shophouse The Pegasuite 3 quận 7

by admin

Shophouse The Pegasuite 3 quận 7

Shophouse The Pegasuite 3 quận 7

DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 3 QUẬN 7

Shophouse The Pegasuite 3 quận 8
Shophouse The Pegasuite 3 quận 8

 

Điểm lại mọi thứ vào cuối ngày

Hãy nhớ, thành công phải được đo đạc LIÊN TỤC trong suốt cuộc hành trình, vào cuối ngày chứ không phải vào CUỐI ĐỜI, khi bạn đã già và tóc đã bạc…

Khó mà bước chân ra khỏi mộ phần hoặc nhấc mình ra khỏi xe lăn để đi đến nơi nào đó, đúng không?

Cho nên, mỗi tối trước khi lên giường ngủ, hãy tự hỏi “ngày hôm nay mình đã tiến gần đến mục tiêu được chút nào chưa?” và “ngày mai mình phải làm gì để thành công?”

Chương 2: Lần theo dấu vết của thành công

Trong chương trước, bạn đã biết thành công là cả một quá trình tiến về mục tiêu không ngừng nghỉ. Bạn

cần tập trung vào điều mình muốn và kiên trì hành động mỗi ngày để đạt được nó.

Thử thách lớn lao là đảm bảo bạn đang làm những việc hiệu quả nhất để đạt mục tiêu mình khao khát. Bạn có thể hành động quyết liệt, nhưng nếu những hành động đó không phù hợp, thì kết quả cũng chẳng như ý. Nếu mục tiêu của bạn là ngắm mặt trời mọc, thì dù bạn có dốc hết sức chạy thật nhanh về hướng tây, thì cũng thành công cốc.

Một số người nỗ lực giảm cân, kiếm tiền, hoặc gầy dựng cơ nghiệp, chỉ để phát hiện ra rằng mọi chuyện diễn ra không như mong đợi, hết lần này đến lần khác. Một số khác cuối cùng cũng đạt mục tiêu, sau nhiều năm thử đi thử lại, ngã xuống rồi lại đứng lên. Tôi từng thấy nhiều người bại trận trên thương trường hai, ba lần gì đấy, còng lưng ra trả nợ rồi mới biết cách xây dựng và quản lý kinh doanh. Có người đổ vỡ trong hôn nhân rồi mới biết cách gìn giữ hạnh phúc.

Việc bạn đứng lên sau nhiều lần vấp ngã để đến đích không có gì sai cả. Nhưng nếu bạn tìm được cách rút ngắn quãng đường học hỏi, đẩy nhanh tiến trình chẳng phải tốt hơn sao? Nếu ta có thể đạt mục tiêu chỉ sau 1-2 năm trong khi người khác mất 10-20 năm thì quá tuyệt vời, đúng không? Tin tốt lành là điều này hoàn toàn có thể làm được, nhờ những “dấu vết của thành công”.

Bình luận Facebook

Trả lời