fbpx

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Officetel

by admin

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Officetel

Căn hộ Officetel Golden Land
Căn hộ Officetel

Căn hộ Officetel Golden Land đã trở nên phổ biến ở tất cả các dự án bất động sản, với những tính năng mới và mang xu hướng hiện đại, căn hộ Officetel đã chiếm được nhiều lòng tin từ các Nhà đầu tư.

Làm việc tại officetel
Làm việc tại officetel

Ưu Điểm căn hộ Officetel Golden Land

Giá Thành Căn hộ Officetel Golden Land Thấp: với diện tích vừa phải nên giá của Officetel luôn rẻ hơn rất nhiều so với căn hộ cùng một dự án, trung bình giá Officetel của một nhà đầu tư uy tín, đạt được các yêu cầu cần có thì chỉ khoảng dưới 1 tỷ đồng. 

Lối vào Căn hộ Officetel Golden Land : được thiết kế riêng cho các căn hộ mà Khách hàng mua, nghĩa là lối thang máy riêng.

Căn hộ Officetel Golden Land được phép lưu trú: Officetel cho phép Bạn ở lại tại nơi làm việc như chính ngôi nhà của Bạn.

Nâng cao Hình ảnh của doanh nghiệp: được sử dụng miễn phí dịch vụ bảo vệ, lễ tân hướng dẫn cho khách hàng đối tác đến giao dịch chung của khu vực, Officetel tạo ra một hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp.

Căn hộ Officetel Golden Land sử dụng chung các tiện ích: Căn hộ của dự án có tiện ích nào Bạn được dùng tiện ích đó, ví dụ: Hồ bơi, phòng GYM, công viên, siêu thị, shophouse…v.v

Thuận tiện trong kinh doanh: đối tác Khách hàng dễ dàng tìm kiếm đến doanh nghiệp, so với việc thuê một văn phòng trong một con đường nhỏ hoặc một hẻm lớn. (Cùng giá thuê vừa phải, vì nếu doanh nghiệp thuê mặt tiền con đường lớn thì giá sẽ rất cao)

Căn hộ Officetel Golden Land rất An Toàn: Bạn sẽ không lo lắng việc an ninh tại căn hộ Officetel so với việc thuê bên ngoài, điều này đã chứng minh qua sự an toàn của các căn hộ tại dự án. Một kỳ nghỉ dài Bạn hãy tận hưởng để đi du lịch và không sợ kẻ gian gây thất thoát, toàn bộ sẽ được bảo vệ bằng thẻ từ an toàn và con người bảo vệ trực tiếp.

Thương Hiệu Doanh nghiệp: hãy thử so sánh 1 văn phòng tại một tòa nhà bình thường, một căn nhà nhỏ trong hẻm, và một văn phòng Officetel tại tòa nhà Bitexco chẳng hạn, rõ ràng sẽ thuận lợi hơn về hình ảnh, địa điểm dễ tìm hơn, từ đó uy tín doanh nghiệp cao hơn

ưu điểm officetel uy tín an toàn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp 

ưu điểm officetel uy tín an toàn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp 

Nhược Điểm căn hộ Officetel Golden Land

Diện tích nhỏ: nên chỉ phù hợp với những khách hàng lưu trú ít: gia đình nhỏ một thế hệ

Sở hữu 50 năm: Theo dư luật hiện tại Officetel sở hữu 50 năm, và hiện đang đề xuất dài hơn 50 năm.

Kết Luận:Căn Hộ Officetel Golden Land có Ưu Điểm nhưng cũng có nhược điểm, điều Khách Hàng cần quan tâm là căn Hộ Officetel Golden Land mà Bạn quan tâm phải đáp ứng các yêu cầu bản thân hay không.

 

CĂN HỘ ĐỨC LONG GOLDEN LAND QUẬN 7 MẶT TIỀN NGUYỄN TẤT THÀNH

Bình luận Facebook

Trả lời